Chào mừng bạn đến với website CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ THẮNG LỢI

Menu

Công nghệ Smatt Glass

Kính thông minh G-SMATT

Trong những năm qua, G-SMATT đã và đang phát triển và tinh chỉnh G-SMATT Media Glass. Bây giờ nó đã mang công nghệ đó đến châu Âu bắt đầu từ G-SMATT Europe Media Limited tại Oxford vào đầu năm nay. Nói một cách đơn giản, sản phẩm là một loại kính kiến trúc với các đặc tính màn hình LED. Tuy nhiên, lời giải thích đơn giản này tuân theo bản chất biến đổi của công nghệ này. 

Chúng tôi đang di chuyển nhanh chóng đến một băng thông rộng không dây, luôn kết nối, Internet of Things được kích hoạt, kiến trúc thành phố thông minh. Cảnh quan thành phố kỹ thuật số của chúng tôi được thiết lập để thay đổi vượt quá mọi sự công nhận trong 20 năm tới. Một loạt các hệ thống sẽ tạo ra dữ liệu về sức khỏe và trạng thái của các Thành phố thông minh và công dân của chúng, nhưng việc tạo ra thông tin chỉ là một phần của câu chuyện thành phố thông minh. Đối với nó là thông tin hữu ích phải được xử lý và trình bày. Sẽ có nhiều hệ thống xử lý khác nhau, AI, con người và AI trung gian phân tích xu hướng dữ liệu lớn, quy mô nhỏ "trên tàu" thiết bị xử lý dữ liệu và chắc chắn xử lý dữ liệu thuần túy của con người. Được xử lý, có liên quan, kịp thời và trong một số trường hợp, thông tin được cá nhân hóa sau đó cần được trình bày cho công dân. Chắc chắn nhiều dữ liệu này sẽ có sẵn thông qua các thiết bị di động và điều này chắc chắn sẽ là trụ cột của giao tiếp với thành phố kỹ thuật số. Tuy nhiên, mặt tiền phương tiện truyền thông ngày càng lớn sẽ cung cấp một cách thức truyền thông mới mạnh mẽ.

Kính thông minh G-Smatt

G-Smatt kính thông minh

Điều gì làm cho kính thông minh G-SMATT khác biệt?
Mặt tiền phương tiện có thể được định nghĩa là bất kỳ cấu trúc xây dựng bề mặt kiến trúc lớn nào có khả năng hiển thị phương tiện. G-SMATT Media Glass là duy nhất ở chỗ nó cung cấp.
•    Độ bền và khả năng phục hồi của vật liệu cấp kiến trúc
•    Toàn minh bạch
•    Khả năng hiển thị đa phương tiện
Là một kiến trúc sư, không cần phải thỏa hiệp về vẻ đẹp kiến trúc của thiết kế của bạn để cài đặt khả năng hiển thị phương tiện với G-SMATT Media Glass.

Kính thông minh G-Smatt

Cấu trúc kính thông minh G-SMATT
G-Glass là sản phẩm kính nhiều lớp. Nó bao gồm một thủy tinh 4mm cơ bản phủ trong oxit thiếc flo (FTO) vừa dẫn điện vừa trong suốt. Chúng tôi sử dụng mạch khắc laser trên lớp bề mặt FTO và sau đó gắn đèn LED vào vị trí chính xác. Nắp kính được đặt vào lắp ráp. Nó có thể là bất kỳ loại thủy tinh nào nhưng thông thường nó sẽ là một loại thủy tinh có nhiệt độ nóng, được làm ướt 6mm cho phép thiết bị hoàn thiện được đánh giá là một loại kính an toàn. Một loại nhựa được đổ chính xác giữa các tấm và được làm cứng bằng ánh sáng tia cực tím. Việc lắp ráp hoàn thành được kết nối với các trình điều khiển ẩn trong một khung nhôm bằng bảng mạch in linh hoạt (FPCB) và sau đó được kết nối với bộ điều khiển DVI và nguồn điện bên ngoài. Các bộ điều khiển xác định hướng của các bảng và cách các tập tin video sẽ được phát qua một loạt các cửa sổ kính.

Khi bạn nghĩ về mặt tiền phương tiện truyền thông, hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong tâm trí có lẽ là mô tả mang tính biểu tượng của quảng cáo Coca Cola ở bên cạnh tòa nhà trong cuốn sử thi “Runner Runner” của Ridley Scott năm 1982. Quảng cáo là nghi ngờ sẽ là một tính năng lớn của các mặt tiền phương tiện truyền thông nhưng không phải là tính năng duy nhất và cho là, không phải là quan trọng nhất. Tại G-SMATT châu Âu, chúng tôi dự tính mặt tiền phương tiện truyền thông của chúng tôi sẽ được sử dụng cho một loạt các hoạt động thực sự sẽ biến đổi cảnh quan thành phố kỹ thuật số.

Chiếu bản sắc
Đối với nhiều thương hiệu, có thể khó dự đoán những gì bạn làm trong cộng đồng. Mặt tiền phương tiện cung cấp cho bạn một cách mới mạnh mẽ để thực hiện việc này. Tại sảnh nghệ thuật Myungbo ở Seoul (bên phải), họ thường xuyên trưng bày nghệ thuật năng động đang được tạo ra bên trong sảnh nghệ thuật. Điều này cho phép họ dự đoán những gì họ làm ra trong cộng đồng và tiếp cận những người khác có thể không bao giờ vào thư viện để tương tác với nghệ thuật. Trong một nghĩa nào đó, hội trường nghệ thuật chính nó trở thành một đại diện cho mục đích của tòa nhà.

Tương tác
Điều này có thể hoạt động trên nhiều cấp độ. Đối với năm mới của Trung Quốc năm 2016, chúng tôi đã tạo một ứng dụng cho thiết bị di động cho phép mọi người ném pháo hoa kỹ thuật số vào bên cạnh tòa nhà. Tuy nhiên, có nhiều thứ khác chúng ta có thể làm với công nghệ; chúng ta có thể phản ứng với âm thanh, chuyển động, thời tiết, tất cả đều có thể thay đổi nội dung được hiển thị. Với sự thâm nhập ứng dụng di động phổ biến, chúng tôi thậm chí có thể phản ứng với sự hiện diện của một số người nhất định cho phép chúng tôi cá nhân hóa tin nhắn. Chơi game kiến trúc có thể cho phép hình thành bộ lạc xung quanh các cài đặt dẫn đến tái sinh thương mại trong một khu vực.

Tích hợp thành phố kỹ thuật số
Mặt tiền phương tiện có thể hiển thị dự báo thời tiết, tình trạng đỗ xe địa phương, thông tin khẩn cấp và thông tin giao thông để đặt tên nhưng một vài.

Kỹ thuật số Sinage
Các hình thức quảng cáo cổ điển và năng động hơn bao gồm các ứng dụng được gắn thương hiệu (ví dụ: đồng hồ được các công ty như Tag Heuer tài trợ) 

Thiết kế kiến trúc
Mặt tiền phương tiện tinh vi cho phép một kiến trúc sư tạo ra một thiết kế đẹp về mặt thẩm mỹ bằng cả hình dạng vật lý và ánh sáng như một phương tiện. Tòa nhà của anh bây giờ có thể thay đổi màu sắc trong suốt cả ngày, chơi với phối cảnh để tạo ra những ảo giác thị giác tuyệt đẹp và hợp nhất hơn vào môi trường của nó.
Chúng tôi may mắn là người tham gia đầu tiên vào một thị trường sẽ thay đổi đáng kể thành phố kỹ thuật số của chúng tôi. Nó sẽ biến chúng thành một bức tranh lớn và chỉ trí tưởng tượng của chúng tôi sẽ giới hạn vẻ đẹp và tính hữu dụng mà chúng ta có thể mang đến cho môi trường đô thị của mình.

Kính thông minh G-Smatt

G-SMATT có cơ sở sản xuất tại Seoul và Tianjin, Trung Quốc

Chúng tôi có cơ sở sản xuất tinh vi ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc cung cấp cho chúng tôi một năng lực sản xuất đáng kể. Lắp ráp và thử nghiệm kính thủy tinh G-SMATT xảy ra ở các cơ sở này. 
Chúng tôi cũng sản xuất khung và phụ kiện G-Tainer theo giấy phép tại Vương quốc Anh. Kính phương tiện G-SMATT, cùng với khung G-Tainer, tuân thủ các tiêu chuẩn Châu Âu thích hợp, vì vậy chúng an toàn và đáng tin cậy để sử dụng. 
G-SMATT hiện đang nắm giữ 17 bằng sáng chế bao gồm các sản phẩm kính của chúng tôi. Đổi mới là một phần sứ mệnh của chúng tôi và chúng tôi liên tục làm việc để cải thiện sản phẩm của mình.
 

Bài viết liên quan

 • Chương trình “Vì sức khỏe người Việt”
  29 09

  Chương trình “Vì sức khỏe người Việt”

  Chương trình “Vì sức khỏe người Việt”với mong muốn phát huy thế mạnh và tôn vinh nguồn dược liệu và y học cổ truyền – Tôn vinh cây thuốc Việt,...
 • Sản xuất chương trình truyền hình
  26 09

  Sản xuất chương trình truyền hình

  VictoryMedia có quan hệ đối tác chiến lược với các đài truyền hình có uy tín nhất trong nước như VTV (Đài truyền hình Việt Nam), HTV (Đài truyền...
 • Công ty tổ chức sự kiện
  26 09

  Công ty tổ chức sự kiện

  Tổ chức sự kiện đã và đang ngày càng phổ biến trong mọi mặt của đời sống. Từ kinh tế, thương mại, giáo dục cho đến chính trị. Một sự kiện được tổ chức...
 • Dịch vụ quảng cáo PR truyền hình
  26 09

  Dịch vụ quảng cáo PR truyền hình

  Quảng cáo truyền hình là phương tiện phổ biến dành cho những doanh nhân kể từ lần đầu tiên TV có mặt trong phòng khách. Cùng với sự có mặt...
 • Sản xuất phim quảng cáo(TVC) giới thiệu doanh nghiệp
  26 09

  Sản xuất phim quảng cáo(TVC) giới thiệu doanh nghiệp

  Phim quảng cáo, giải pháp thành công cho doanh nghiệp thời khó khăn
 • Quảng cáo ngoài trời
  25 09

  Quảng cáo ngoài trời

  Ngày nay khi nhiều loại hình quảng cáo điện tử trên internet dần bão hòa, nhiều doanh nghiệp quay trở về với việc truyền thông thương hiệu bằng bảng biển quảng...